Chuyên nghiệp với khóa màu nhuộm tóc nâng cao

Posted by Linh Dranix on Apr 24, 2018

Khóa màu nhuộm tóc nâng cao – Bước quan trọng để trở thành thợ cắt tóc giỏi:

Khóa màu nhuộm tóc nâng cao là một trong những kĩ năng, kiến thức cơ bản mà một người thợ cắt tóc giỏi cần phải nắm được.

màu nhuộm tóc nâng cao

Ngày nay, không chỉ trên thế giới mà ngay tại Việt Nam chúng ta, nghề tóc đã ngày trở nên phát triển cùng với nhu cầu làm đẹp tăng một cách chóng mặt của xã hội. Nhiều tiệm cắt tóc, salon mở ra tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho một lớp thế hệ trẻ. Vì vậy, trở thành một nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp là ước mơ chung của đông đảo bạn trẻ.

Trở thành nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp có nghĩa là bạn phải thành thục các kĩ năng, kĩ thuật tạo mẫu tóc từ cơ bản cho đến nâng cao. Và kĩ thuật màu nhuộm tóc nâng cao chính là một trong số những điều thiết yếu mà bạn cần phải học. Bởi những lý do sau:

  • Bạn sẽ khó lòng trở nên chuyên nghiệp nếu chỉ thành thục những kĩ năng cơ bản. Kĩ thuật nhuộm tóc nâng cao sẽ là bước quyết định trình độ tay nghề của bạn có thực sự chuyên nghiệp hay không.
  • Nhiều tiệm tóc mọc lên như vũ bão cùng yêu cầu ngày càng cao từ khách hàng sẽ tạo ra sức ép cạnh tranh lớn đòi hỏi bạn phải thành thục kể cả với những kĩ năng nâng cao như nhuộm tóc chuyên nghiệp
  • Sự phát triển không ngừng từ ngành tóc thế giới cũng như ở Việt Nam và xu hướng tóc thay đổi từng ngày khiến bạn không thể cứ ngồi im một chỗ bằng lòng với những kĩ thuật cơ bản được
  • Nghề tóc cũng như bất kì ngành nghề nào khác học hỏi, rèn luyện nâng cao tay nghề qua việc thử sức với những kĩ năng, kĩ thuật khó chính là một trong những bí quyết giúp bạn vươn tới thành công
  • Thành thục với màu nhuộm tóc nâng cao sẽ là bước tiến lớn cho tay nghề của bạn, tạo điều kiện, cơ sở cho bạn học hỏi những kĩ thuật khác đòi hỏi sự chuyên nghiệp cao hơn.

Đương nhiên, bạn không thể nào thực sự thành thục các kĩ thuật với màu nhuộm tóc nâng cao nếu như không được đào tạo một cách bài bản. Bởi các kĩ thuật này có độ khó cao, có vô vàn các kĩ thuật, kinh nghiệm, bí quyết bạn không thể học một cách qua loa hay học mót được. Và cũng vì bởi học tạo mẫu tóc hay bất cứ học một ngành nghề gì cũng phải có hệ thống, lên kế hoạch logic bài bản mới có thể thực sự thành công.

Vậy câu hỏi đặt ra là học kĩ thuật nhuộm tóc nâng cao ở đâu mới bài bản? Câu trả lời không gì khác chính là các trung tâm dạy nghề tóc uy tín ở Hà Nội. Chỉ có các địa chỉ chất lượng ở mảnh đất thủ đô mới có thể khiến con đường trở thành nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp của bạn được rút ngắn nhất.

Trên thực tế có rất nhiều cơ sở dạy nghề tóc ở Hà Nội cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên sự mọc lên không kiểm soát này khiến không ít bạn trẻ nghi ngờ về chất lượng các khóa đào tạo nhuộm tóc nâng cao.

Chính vì lý do đó mà cao hơn cả là tham vọng mang ngành tóc Việt Nam vươn xa ra tầm thế giới, Leslie Đỗ Hiếu Hân – nhà tạo mẫu tóc Việt được mệnh danh là Master trong ngành tóc thế giới đã tâm huyết tạo ra Học viện tóc Leslie Academy.

Với kinh nghiệm từng quản lý 13 salon tóc ở Na Uy của Leslie, Học viện tóc Leslie Academy hội tụ mọi yếu tố để trở thành một cơ sở đào tạo nghề tóc chuẩn quốc tế. Nhiều học viên sau khi theo học ở đây đã thành danh được vinh dự xướng tên trong cuộc thi tay nghề của thành phố Hà Nội lẫn các cuộc thi tay nghề trong nước.

Khi theo học khóa học màu nhuộm tóc nâng cao bạn sẽ được đào tạo xen kẽ lý thuyết với thực hành một cách tỉ mỉ, nhiệt tình. Cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học tập chuyên nghiệp là lời cam kết Học viện tóc Leslie Academy dành cho các học viên.

Thêm một lý do mà bạn nên tin tưởng vào Học viện tóc Leslie Academy. Học viện là cơ sở duy nhất tại Việt Nam được Bộ lao động thương binh xã hội cấp bằng Trung cấp tóc.

Xem chi tiết về khóa nhuộm tóc nâng cao tại Học viện tóc Leslie Academy tại đây

Liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

THÁI THỊNH SALON

Địa chỉ: Số 180.C Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội

DOÃN KẾ THIỆN SALON

Địa chỉ: Số 74 – Doãn Kế Thiện – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0985 556 990Loading...