Học cắt tóc nâng cao – Bước tiến lớn để trở thành nhà tạo mẫu giỏi

Posted by Linh Dranix on Apr 24, 2018

Nên hay không theo học kĩ thuật cắt tóc nâng cao?

Những bạn trẻ đam mê với nghề tóc chắc hẳn ai cũng nắm rõ các nội dung trong đào tạo nghề tóc từ cơ bản cho đến nâng cao. Kĩ thuật cắt tóc nâng cao chính là một phần trong số đó.

Khi các khách hàng ngày càng nắm được các xu hướng tóc cùng với yêu cầu làm đẹp ngày càng tăng lên thì một đội ngũ những người thợ tóc chuyên nghiệp lại trở nên vô cùng cần thiết.

Vậy những lợi ích mà bạn có được sau khi học kĩ thuật cắt tóc nâng cao là gì? Hãy để Học viện tóc Leslie Academy trả lời câu hỏi này giúp bạn nhé!

  • Bạn sẽ có được một tay nghề vững vàng với những kĩ thuật cắt tóc chuyên nghiệp
  • Bạn sẽ dễ dàng đáp ứng những nhu cầu cao từ khách hàng cũng như dễ dàng gây dựng lòng tin khi mở salon hay xin làm thợ chính của một salon uy tín
  • Kĩ thuật cắt tóc nâng cao chính là bước tiến quan trọng để bạn từ một người thợ tóc tay nghề cơ bản cho đến một nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp
  • Kĩ thuật cắt tóc nâng cao chính là một trong số những nội dung quan trọng trong đào tạo nghề tóc chuyên nghiệp. Nếu muốn tiến xa hơn nữa trên con đường làm tóc thì đây là kĩ năng thiết yếu mà bạn buộc phải học hỏi, rèn luyện.
  • Kĩ thuật cắt tóc nâng cao cũng là một trong những tiền đề giúp bạn tạo nên những mẫu tóc chuyên nghiệp hoặc tự thiết kế những kiểu tóc sáng tạo.

Từ những lợi ích trên chắc chắc ai có hoài bão trở thành nhà tao mẫu tóc chuyên nghiệp sẽ không thể bỏ qua kĩ thuật cắt tóc chuyên nghiệp. Không ít bạn trẻ đã lựa chọn các cơ sở dạy nghề tóc uy tín để theo học.

Các cơ sở dạy nghề mỗi nơi lại có các khóa học cắt tóc với những nội dung giảng dạy khác nhau, cách truyền thụ khác nhau khiến nhiều bạn trẻ “đau đầu” không biết lựa chọn địa chỉ nào phù hợp với mình.

Thấu hiểu những nỗi lo lắng đó cùng tham vọng đào tạo ra đội ngũ trẻ có đôi “bàn tay vàng”, Tiến sĩ ngành Tóc đầu tiên của Việt Nam Leslie Đỗ Hiếu Hân đã tâm huyết tạo ra Học viện tóc Leslie. Với tiêu chí tạo điều kiện tốt nhất cho học viên, bạn sẽ không phải lo lắng về tay nghề sau khi kết thúc khóa học.

Hệ thống giáo trình được sắp xếp hợp lý cùng sự chia sẻ bí quyết kinh nghiệm từ đội ngũ giảng dạy chuyên nghiệp, bạn sẽ không còn bị “choáng ngợp” trước vô vàn những kiểu tóc, những kĩ thuật “khó nhằn” nữa. Với biện pháp “học đi đôi với hành” bạn sẽ còn rút ra được nhiều bài học kinh nghiệm trong quá trình thực tế ở các salon trong nước và quốc tế.

Thêm một lý do bạn có thể an tâm, Học viện tóc Leslie Academy là đơn vị duy nhất tại Việt Nam được cấp bằng Trung cấp ngành Tóc.

Học viện tóc Leslie Academy cam kết sẽ hoàn tiền lại trong vòng 7 ngày cho bạn nếu thấy khóa học không hiệu quả.

Xem thêm chi tiết về khóa học cắt tóc nâng cao ở Học viện tóc Leslie Academy tại đây

Nhanh tay đăng kí cho mình một khóa học cắt tóc nâng cao với chúng tôi ngay hôm nay!

Hãy để Học viện tóc Leslie Academy là “người dẫn đường” trên con đường trở thành nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp của bạn.

Liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

THÁI THỊNH SALON

Địa chỉ: Số 180.C Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội

DOÃN KẾ THIỆN SALON

Địa chỉ: Số 74 – Doãn Kế Thiện – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0985 556 990Loading...