Team Leslie và màn trình diễn ấn tượng tại Lễ Giỗ Tổ Ngành Tóc

Posted by An Dung on Jul 29, 2018

Ngày 30/4 vừa qua,  team Leslie cùng với cộng đồng tạo mẫu tóc tại Hà Nội đã long trọng tổ chức buổi lễ tri ân Tổ nghiệp ngành tóc.

Đến với sự kiện này Leslie cùng các học trò đã chuẩn bị những tác phẩm tóc đẹp nhất, xuất sắc nhất để trình diễn như là một món quà để tưởng nhớ công lao và thể hiện lòng biết ơn tới tổ nghiệp.

Ý tưởng của các bộ sưu tập đều xuất phát từ chủ đề của Gala Giỗ tổ năm nay là “Đêm ngàn sao”. Trong đó, Leslie hỗ trợ team mình thực hiện 2 bộ sưu tập tập trung vào chủ đề ấy, với tên gọi là “Dải ngân hà”. Một bộ sưu tập của team Leslie chung với 5 mẫu nam thể hiện sự mạnh mẽ, hùng dũng, cuốn hút như những con sư tử trong Dải ngân hà.

 

Một 1 bộ sưu tập do các bạn đạt giải Tay nghề thành phố và Quốc gia thực hiện với 5 mẫu nữ thể hiện sự nhẹ nhàng, lôi cuốn, độc đáo, mộng mị.

Cả 2 bộ sưu tập thể hiện sự bí ẩn, khó có thể hiểu được hết nếu không có sự đầu tư tìm hiểu và toàn tâm tận hưởng nó.

Team Leslie muốn đưa vào đó thông điệp của sự đoàn kết, sự hội tụ. Mỗi người đều sẽ là một ngôi sao trên bầu trời, mỗi ngôi sao sẽ ở một vị trí khác nhau. Nếu mỗi ngôi sao chỉ đứng ở vị trí của mình thì khó có thể tự tỏa sáng để gây sự chú ý. Nhưng nếu các ngôi sao biết liên kết, hội tụ với nhau thì sẽ tạo ra một nguồn ánh sáng lớn, gây ấn tượng mạnh mà người khác nhìn vào khó có thể quên được. Bất kì ngành nghề nào, bất kì công việc gì cũng đều cần sự đoàn kết.

Mẫu 1 trong bộ sưu tập Dải Ngân Hà

Mẫu 1 trong bộ sưu tập Dải Ngân Hà

Thông qua bộ sưu tập trình diễn trong đêm Gala Giỗ tổ, Leslie và nhóm của mình muốn gửi thông điệp này tới cộng đồng Nhà thiết kế tạo mẫu tóc Việt Nam và toàn thể mọi người.

Mẫu 2

Mẫu 3

Mẫu 4

Mẫu 5

Mẫu 5

Suốt quá trình chuẩn bị cho bộ sưu tập, Leslie rất bất ngờ với tài năng của các bạn học viên rất trẻ trong nhóm của mình. Leslie đã từng làm việc ở nước ngoài trong thời gian dài, từng tiếp xúc và làm việc với nhiều Nhà thiết kế tạo mẫu tóc nổi tiếng, Leslie không ngại để nói rằng các bạn trẻ mà Leslie đang làm việc cùng sẽ phát triển và tỏa sáng trong tương lai gần. Họ không thua kém gì những Nhà thiết kế tạo mẫu tóc có thâm niên trong nghề. Thậm trí, họ có một sự sáng tạo đáng nể, một sự kiên trì đáng phục và khả năng của họ là không giới hạn. Mỗi ngày tiếp xúc làm việc với họ, Leslie đều cảm thấy bất ngờ và thú vị. Mọi người sẽ thấy Bộ sưu tập của họ không thua kém bất cứ ai.

Cả 2 Bộ sưu tập của team Leslie thực sự đã ghi dấu với vô cùng ấn tượng và độc đáo đối với người xem.Loading...