Khóa học nâng cao

Đây chính là giai đoạn đưa bạn từ một người thiết kế tóc chuyên nghiệp lên tầm một chuyên gia. Các giảng viên tại Học viện tóc Leslie Academy là những người từng trải qua các cuộc thi, đã tham gia và gặt hái được những thành công nhất định tại các buổi trình diễn về tóc trong nước và quốc tế . Từ những kinh nghiệm và kiến thức tích lũy được, chúng tôi luôn muốn truyền lại cho các bạn một cách tử tế nhất, trọn vẹn nhất để phát triển ngành tóc Việt Nam.

Với khóa học này, các bạn sẽ được học những modul nâng cao trong thiết kế tóc. Hơn nữa là đào tạo, tập luyện thêm kĩ năng sư phạm để sau này các bạn có thể tự tin đứng lớp dạy nghề cũng như gia nhập vào đội ngũ chuyên gia của cả nước.

Bạn muốn trở thành ai, đó là lựa chọn của bạn!

KHÓA HỌC

Ở khóa học cắt, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn kiến thức tổng quan và chuyên sâu về những kĩ thuật cắt kinh điển. Điều này sẽ giúp bạn nhìn nhận sản phẩm một cách tinh tế nhất dưới góc độ của một chuyên gia. Đây cũng là lúc bạn có thể phát huy sự sáng tạo trong công việc cũng như phục vụ khách hàng để tạo ra được một sản phẩm khác biệt mà vẫn đảm bảo về thẩm mĩ. Kết thúc khóa học, bạn sẽ có những kĩ năng chuẩn xác trong kỹ thuật cắt tóc, và hơn thế nữa là tự biết khơi gợi nguồn cảm hứng trong thiết kế và có hiểu biết sâu sắc về các tác phẩm cũng như các xu hướng đang diễn ra.

Khóa học cắt

Để có sự sáng tạo trong quá trình thực hiện công việc cũng như phục vụ khách hàng, bạn cần có cơ bản tốt và kiểm soát được kỹ thuật. Trong khóa học này, chóng tôi cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về các kỹ thuật cắt kinh điển. Điều này sẽ cho bạn đánh giá tinh tế dưới góc độ của một chuyên gia. Kết thúc khóa học bạn sẽ có kỹ năng chuẩn xác và biết khơi gợi cảm hứng trong thiết kế và có thể hiểu được sâu sắc các xu hướng đang diễn ra.

Cắt nâng cao 1:

+ Hình dạng tổng thể

+ Độ dài

+ Phân loại kiểu dáng

Cắt nâng cao 2:

+ Hình khối

+ Kỹ thuật cắt cố định

+ Kỹ thuật cắt tiến hành

Khóa học nhuộm

Nếu bạn muốn hoàn thiện và phát triển kỹ năng trong màu sắc thì đây chính là khóa học dành cho bạn. Chúng tôi củng cố các kỹ thuật màu cơ bản cũng như các kỹ thuật sáng tạo về màu sắc cho bạn hoàn thiện.

Nhuộm màu 1:

+ Cơ bản về nhuộm tóc

+ Các kỹ thuật ứng dụng

+ Highlight

Nhuộm màu 2:

+ Balayage

+ Kỹ thuật nhuộm sáng tạo

+ Kỹ thuật nhuộm màu xu hướng

Khóa học tạo kiểu

Khóa học tạo kiểu 1:

Đây là khóa học cung cấp cho các bạn kỹ năng hoàn thiện kiểu tóc cho khách hàng. Hướng dẫn sử dụng các dụng cụ nhiệt để tạo kiểu, các loại sản phẩm hoàn thiện. Khóa học này phù hợp với tất cả mọi người.

+ Lựa chọn sản phẩm

+ Cách sử dụng các dụng cụ nhiệt

+ Hoàn thiện kiểu dáng

Tạo kiểu 2:

Đây là khóa học cho những ai mong muốn mình là một người làm nghệ thuật, các tạo kiểu hoàn thiện trên sàn diễn thời trang và tạo kiểu theo xu hướng hiện nay.

+ Kỹ thuật sân khấu

+ Tạo kiểu trình diễn

+ Kĩ năng sáng tạo

Tóc nam:

+ Các kiểu dáng

+ Fade

+ Râu

Loading...