Thành thục những kĩ năng cơ bản với khóa học cắt tóc nữ

Posted by Linh Dranix on Apr 8, 2018

Học cắt tóc nữ: bước đi  quan trọng đầu tiên

Hiện nay, ngày càng nhiều bạn trẻ quan tâm đến khóa học cắt tóc nữ. Từ lâu, nữ giới chính là các khách hàng ủng hộ và quan tâm nhiều nhất đến các vấn đề sức khỏe và làm đẹp. Các chị, các mẹ luôn luôn là người đi đầu nắm bắt nhanh chóng các xu hướng làm đẹp mới nhất và tiên tiến nhất.

Không ít các chị em phụ nữ sẵn sàng bỏ ra rất nhiều chi phí để chăm sóc cho vẻ đẹp ngoại hình của bản thân . Và cũng bởi nhu cầu ngày càng cao của phái đẹp  mà kéo theo sự vươn lên mạnh mẽ của các lĩnh vực làm đẹp trong đó có tóc. Vì lẽ đó mà chẳng thể phủ nhận được phái đẹp là đối tượng khách hàng chính mà các salon, tiệm làm tóc hướng tới.

Giờ đây, nghề tóc trở thành một nghề khá hot đối với nhiều bạn trẻ nhất là những ai không theo học các trường Cao đẳng, Đại học. Theo đuổi nghiệp tóc, cũng như nắm rõ được thị trường ngành tóc đối tượng khách hàng chủ yếu là nữ giới, nhiều bạn trẻ đã đăng kí theo học cắt tóc nữ ở các trung tâm dạy nghề để được đào tạo một cách chính quy, bài bản. Đây chính là lựa chọn khôn ngoan đối với tất cả những ai đam mê nghiệp tóc và muốn bắt đầu đi trên con đường trở thành nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp. Bởi bất kì ngành nghề nào thì bước đầu tiên bao giờ cũng là bước rất quan trọng, nếu không có người hướng dẫn, chỉ điểm đúng đắn thì bạn sẽ khó lòng “đi đúng nơi đến đúng đích”, khó tránh khỏi cảnh “sai một ly đi một dặm”.

Con đường trở thành nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp vô cùng dài và gian nan, bước đi trên con đường ấy bạn phải thật cẩn trọng để mỗi bước đi của bạn là đúng hướng chứ không phải là những bước giật lùi.

Muốn học cắt tóc nữ hiệu quả thì nên học ở trung tâm dạy nghề nào? Hãy để Học viện tóc Leslie Academy là sự lựa chọn hàng đầu của bạn.

Học viện tóc Leslie Academy – Lựa chọn học cắt tóc nữ khôn ngoan

Phân tích và nắm bắt nhanh chóng thị trường ngành tóc Học viện tóc Leslie Academy đã mở ra các khóa học cắt tóc không chỉ hướng đến đối tượng khách hàng chính là phái đẹp mà còn đào tạo cắt tóc đối tượng khách hàng tiềm năng là nam giới. Đào tạo cắt tóc ở Học viện tóc Leslie Academy không chỉ có khóa học cắt tóc cơ bản, chúng tôi còn đào tạo khóa học cắt tóc nâng cao từ level 1 đến level 2 với mục đích mang lại cho bạn những kiến thức, kĩ thuật từ kinh điển đến chuyên nghiệp, rút ngắn thời gian trở thành nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp của bạn.

Tại đây, đội ngũ những người thợ cắt tóc dày dạn kinh nghiệm sẽ chia sẻ cho bạn những bài học, bí quyết mà họ đã đúc kết trong nhiều năm lăn lộn trong nghề. Thêm vào đó, họ cũng sẽ dạy bạn cách nắm bắt tâm lý khách hàng – một trong những bí quyết quan trọng để tạo dựng thương hiệu cho bạn sau này.

Với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cùng cách cập nhật các xu hướng tóc một cách nhanh chóng sẽ giúp bạn đáp ứng được các yêu cầu dù là khó tính nhất của các khách hàng nữ. Bởi khách hàng là nữ giới – người cập nhật tức thời những xu hướng, kiểu tóc đang được ưa chuộng nên hơn ai hết với tư cách là một nhà tạo mẫu tóc, bạn sẽ phải nắm bắt nhanh chóng những xu hướng, phương pháp, kĩ thuật tiên tiến thì khách hàng mới đặt niềm tin nơi bạn và tìm đến bạn để có một kiểu tóc ưng ý.

Thêm một lý do bạn nên học cắt tóc nữ ở Học viện tóc Leslie Academy là nơi đây đã tạo ra rất nhiều tài năng tóc trẻ. Nhiều học viên sau khi kết thúc khóa học làm tóc đã thành danh, vinh dự được xướng tên nhận giải trong các cuộc thi tay nghề thành phố Hà Nội lẫn trong nước.

Đặc biệt, Học viện tóc Leslie Academy là cơ sở dạy nghề duy nhất ở Việt Nam được cấp bằng Trung cấp tóc.

Hãy để chúng tôi nâng đỡ đôi cánh của bạn bay xa!

Liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ

THÁI THỊNH SALON

Địa chỉ: Số 180.C Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại: +84 987 410 009

DOÃN KẾ THIỆN SALON

Địa chỉ: Số 74 – Doãn Kế Thiện – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: +84 168 445 3605

 Loading...