Học thử miễn phí cùng Tiến sỹ ngành tóc Leslie Đỗ

Posted by An Dung on May 31, 2018

Bạn là ai?

Bạn mới tinh, chưa biết gì và muốn theo ngành tóc?

Bạn còn trẻ, muốn có cơ hội tham gia các cuộc thi tay nghề Quốc gia, ASEAN và Thế Giới ?

Bạn đã vào nghề nhưng không nắm được những kỹ thuật cắt kinh điển, không biết vì sao mình cắt?

Bạn làm nghề đã lâu nhưng chưa hệ thống hóa lại được kiến thức và cũng không truyền đạt lại được cho người khác?

Bạn đã đi học một vài nơi nhưng học xong không làm nghề được, bạn hoàn toàn mất niềm tin vào việc học tóc tại các cơ sở đào tạo?

Bạn đang làm chủ salon, muốn nâng cao tay nghề và mở rộng quan hệ với các đối tác nhãn hàng. Hoặc tham gia hair show và có bộ sưu tập của riêng mình?

BUỔI HỌC NÀY DÀNH CHO BẠN!

Buổi học hoàn toàn miễn phí cho tất cả mọi người

Buổi học hoàn toàn miễn phí cho tất cả mọi người

 

Leslie Đỗ quyết định tổ chức buổi học miễn phí dành cho tất cả mọi người, để ai cũng có cơ hội tiếp cận với những kiến thức căn bản nhất của ngành tóc nói riêng và thị trường tóc nói chung. Qua buổi này, các bạn cũng có thể hiểu được những kỹ thuật cắt tóc kinh điển, tại sao mình cắt và làm sao để cắt một mái tóc có độ liên kết.

Là Tiến sỹ ngành tóc đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, cũng là thành viên Hiệp hội tóc Thế giới. Với 30 năm kinh nghiệm trong nghề tóc , đi qua hơn 100 Quốc gia trên thế giới. Leslie Đỗ sẽ dùng tất cả những gì mình có để hướng dẫn và giải đáp toàn bộ thắc mắc của mọi người.

Đặc biệt, tại buổi học này mọi người tham gia còn được giao lưu với những thí sinh có thành tích cao nhất, vừa trở về từ Cuộc thi Kỹ năng nghề Quốc gia. Đây cũng là cơ hội tốt để những ai đam mê nghề cùng nhau chia sẻ và trau dồi góp phần nâng cao tay nghề, đưa ngành tóc Việt Nam ngày càng vươn xa.

Thời gian: 9h-17h ngày  04/06/2018

Địa điểm: Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Hà Nội – 131 Thái Thịnh – Đống Đa- Hà Nội

Hotline: 0985.556.990Loading...