Học cắt tóc nam từ cơ bản đến nâng cao

Posted by Linh Dranix on Apr 8, 2018

Tại sao cần học cắt tóc nam?

Học cắt tóc nam ngày nay vô cùng quan trọng. Cùng với nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng hiện nay, không chỉ có nữ giới là các khách hàng duy nhất của các dịch vụ làm đẹp mà nam giới cũng đang quan tâm nhiều hơn đến việc chăm sóc vẻ ngoài của mình. Ngành tóc chính là một trong những lĩnh vực làm đẹp có sức thu hút đối tượng khách hàng là nam giới. Có nhiều khách hàng nam giới thường xuyên đến các tiệm salon để làm tóc với mong muốn sẽ có được kiểu đầu ưng ý.

 

Chính vì lẽ đó mà song song với học cắt tóc nữ, các trung tâm dạy nghề cũng chú trọng cho học viên  học cắt tóc nam. Học cắt tóc nam là kĩ năng đầu tiên bạn phải học trong quá trình trở thành nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp. Một số người lầm tưởng cắt tóc nam rất dễ dàng, bạn không cần qua đào tạo cũng có thể thực hành ngày được. Trên thực tế, cắt tóc nam chẳng hề đơn giản chút nào.

Nếu bạn không được đào tạo bài bản, sẽ khó lòng mà nắm được vững những kiến thức, kĩ năng cắt tóc nam từ cơ bản đến nâng cao. Thêm nữa, do không được thực hành, bạn sẽ trở nên lúng túng không biết áp dụng các kiến thức lý thuyết như thế nào cho đúng trong các trường hợp khác nhau. Đặc biệt, cắt tóc nam không chỉ đơn giản là cắt được những kiểu tóc mà khách hàng yêu cầu. Đôi khi bạn còn phải tự thiết kế, tư vẩn cho khách hàng các kiểu tóc phù hợp với nước da, tính  cách , kiểu đầu, chất tóc của họ. Vậy nên, để đáp ứng được những yêu cầu trên, để thực sự trở thành một nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp trước tiên bạn cần phải đăng kí ngay một khóa học cắt tóc nam cho mình ở các trung tâm dạy nghề tóc. Chắc hẳn không ít người đang cùng chung một thắc mắc: Học cắt tóc nam ở đâu? Trung tâm nào thì tốt?

Hãy để Học viện tóc Leslie Academy hỗ trợ bạn khi theo học cắt tóc nam ở Học viện nhé!

Học cắt tóc nam hiệu quả cao, chất lượng tốt tại Học viện tóc Leslie Academy

Học viện tóc Leslie Academy sẽ đem đến cho bạn những kiến thức, trải nghiệm vô cùng quý giá với các khóa học cắt tóc nam từ đơn giản đến nâng cao.

Đừng lo khi có quá nhiều kiến thức, kĩ năng cắt tóc mà bạn không thể nắm vững được, bằng phương pháp đào tạo một cách có hệ thống và chuyên nghiệp khi theo học ở Học viện tóc Leslie Academy chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ nhanh chóng học được các kĩ năng, phương pháp ấy một cách có hiệu quả.

Chúng tôi có các khóa học cắt tóc mà bạn không chỉ được học cắt tóc nam mà  cả cắt tóc nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với mọi đối tượng và các trình độ tay nghề khác nhau.

Với khóa học cắt tóc cơ bản bạn sẽ được đào tạo:

  • Lý thuyết về cắt tóc trong vòng 8 giờ
  • Kỹ thuật cắt Onelength trong vòng 8 giờ
  • Kỹ thuật cắt Graduation trong vòng 8 giờ
  • Kỹ thuật cắt Round Layer trong vòng 8 giờ
  • Kỹ thuật cắt Square trong vòng 8 giờ
  • Kỹ thuật cắt tóc nam cơ bản trong vòng 8 giờ

Với khóa học cắt tóc chuyên nghiệp bạn sẽ được đào tạo từ cắt tóc nâng cao level 1 đến cắt tóc nâng cao level 2 một cách chính quy với những kiến thức, kĩ năng, các bài giảng được sắp xếp logic giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tiếp thu.

Trong mỗi khóa học, bạn sẽ được đội ngũ giảng dạy chuyên nghiệp của học viện cầm tay chỉ việc, chia sẻ những bí quyết, kinh nghiệm của họ bằng sự tận tâm và nhiệt tình nhất. Kèm theo đó là cách đào tạo xen kẽ giữa lý thuyết và thực hành đem đến cho bạn nhiều cơ hội thực hành hơn ở các salon trong nước và quốc tế. Đến với Học viện tóc Leslie Academy bạn còn có cơ hội được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp với trang thiết bị hiện đại, tiên tiến.

Học viện tóc Leslie Academy là địa chỉ đáng tin cậy cho bạn. Chúng tôi vinh dự khi được là cơ sở duy nhất tại Việt Nam được Bộ Lao động thương binh và Xã hội cấp bằng Trung cấp tóc.

Đăng kí khóa học cắt tóc ở Học viện tóc Leslie Academy để chúng tôi có cơ hội nâng đỡ bạn trên con đường đến thành công!

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay theo địa chỉ:

THÁI THỊNH SALON

Địa chỉ: Số 180.C Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại: +84 987 410 009

DOÃN KẾ THIỆN SALON

Địa chỉ: Số 74 – Doãn Kế Thiện – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: +84 168 445 3605

 

 

 

 

 Loading...