Giới thiệu về Leslie Academy

Học viện tóc Leslie Academy được thành lập vào năm 2016 dưới sự hợp tác giữa trường Cao đẳng nghề công nghệ cao Hà Nội và Master thế giới trong ngành tóc Leslie Đỗ. Học viện ra đời với mong muốn cung cấp một chương trình đào tạo chính quy, chất lượng chuẩn Quốc tế cho những bạn trẻ mong muốn theo nghề tóc.

Tại Leslie Academy, các bạn được học tập và rèn luyện với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề. Không chỉ vậy, mỗi học viên đều có cơ hội tham gia các cuộc thi tay nghề cấp Quốc gia, cấp ASEAN, và những show trình diễn về tóc trong và ngoài nước dưới sự chỉ bảo tận tình của giảng viên. Nhờ chất lượng giảng dạy, chúng tôi cam kết 100% học viên sau khi tốt nghiệp có việc làm và tự tin hành nghề.

Chắp cánh cho những đam mê

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

Chúng tôi có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao trong ngành thời trang tóc. Đã từng gặt hái được hàng loạt giải thưởng về tóc tại Việt Nam và trên thế giới. Hơn hết, là sự nhiệt tình, tâm huyết của họ với nghề, với trò. Đấy chính là mấu chốt mang lại thành công cho những thế hệ học viên của học viện tóc Leslie Academy

Chương trình đào tạo chất lượng cao theo tiêu chuẩn Quốc tế

Leslie Đỗ là người Việt Nam đầu tiên được mời tham dự Hiệp Hội Tóc Thế Giới - năm 2003, hạng 3 thế giới Plass VM 2000 , Dusseldorf. Leslie đã dẫn dắt học viên tham gia các kì thi tay nghề ASEAN và giành giải nhất.

Cơ sở vật chất khang trang

Học viện tóc Leslie Academy liên kết với trường Cao đẳng nghề công nghệ cao Hà Nội, chúng tôi cung cấp cho học viên môi trường học tập khang trang, đầy đủ vật chất, dụng cụ để học viên có cơ hội thực hành, rèn luyện tay nghề nhiều nhất có thể.

Cơ hội phát triển sự nghiệp

Không chỉ nhận bằng chính quy ngành tóc, học viên đến với Leslie Academy còn được tham gia các kì thi tay nghề thành phố Hà Nội, Việt Nam, ASEAN… Ngoài ra các bạn còn có cơ hội đi thực tập tại NaUy, nơi Leslie sở hữu 16 salon. Bên cạnh đó là tham gia các show trình diễn về tóc quy mô Việt Nam và Quốc tế.

Vốn là một chủ salon đồng thời là một giảng viên môn thiết kế tóc. Tôi vẫn nghĩ mọi thứ mình đang có vẫn rất ổn. Tuy nhiên từ khi gặp Leslie mọi thứ hầu như thay đổi hẳn đối với tôi. Lesie cho tôi thấy sứ mệnh về việc đưa ngành tóc Việt Nam vươn ra thế giới. Anh cũng là một chuyên gia có những góc nhìn rất sâu, rất đa chiều về nghệ thuật tóc và trang điểm. Từ đó đã giúp bản thân tôi thay đổi và trưởng thành hơn rất nhiều trong sự nghiệp của mình.

- Hoàng Điệp kenzo -

Trưởng Bộ Môn Thiết Kế Tóc tại Trường Cao Đẳng Nghề Công Nghệ Cao Hà Nội. Chuyên gia trưởng đội tuyển tóc Hà Nội và Việt Nam 2016

Trong gần một năm học tập và thực hành tại Leslie Academy, tôi thấy được sự nhiệt huyết, tận tâm với nghề của những học viên theo học ở đây. Nhờ có sự dìu dắt và chỉ bảo của các thầy, tôi đã có những thành quả nhất định cho bản thân chỉ trong thời gian ngắn. Tôi thực sự được truyền cảm hứng về nghề tóc và sẵn sàng để theo đuổi đam mê của mình là trở thành một nhà tạo mẫu tóc thành danh trong tương lai.

- Lê Anh Quân -

Giải nhất cuộc thi tay nghề thành phố Hà Nội năm 2018

Nhờ có những thầy cô tại Học viện tóc Leslie Academy mà tôi có được những thành công nhất định cho ngày hôm nay. Không chỉ riêng tôi mà những học viên khác tốt nghiệp tại Leslie Academy đều là các bạn trẻ đam mê nghề, có tâm với nghề. Sau khóa học chỉ từ 6 tháng đến 1 năm, từ một “tân binh” trong nghề các bạn ấy đã thành thạo các kiến thưc và kỹ năng nghề, vững vàng đứng tiệm không thua gì những thợ chính 2-3 năm tay nghề.

- Chu Tuấn Anh-

Giải nhất cuộc thi tay nghề quốc gia 2016

Lộ trình trở thành nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp thế giới Bắt đầu Tìm hiểu

Loading...