Cách xác định đâu là địa điểm làm tóc đẹp ở Hà Nội

Posted by An Dung on May 4, 2018

Làm thế nào để biết đâu là địa điểm làm tóc đẹp ở Hà Nội? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn cách xác định địa điểm làm tóc đẹp đáng tin cậy để bạn an tâm refesh F5 mái tóc của mình.

Mái tóc chiếm một vị trí rất quan trọng trên khuôn mặt mỗi người và quyết định tới 75% vẻ bề ngoài. Do đó nhu cầu làm tóc rất quan trọng trong xã hội ngày nay. Ai ai cũng muốn có cho mình một kiểu tóc thật thời trang và ấn tượng. Đáp ứng nhu cầu đó, ngày càng nhiều các hair salon mọc lên để phục vụ khách hàng ở khắp mọi nơi. Trong đó Hà Nội chính là một trong những mảnh đất màu mỡ cho các hair salon phát triển. Vậy trong một rừng các hair salon đó, thì đâu là địa điểm làm tóc đẹp ở Hà Nội mà bạn có thể tin tưởng đến làm. Bài viết sau đây sẽ giải đáp câu hỏi này giúp bạn.

CÁCH XÁC ĐỊNH ĐỊA ĐIỂM LÀM TÓC ĐẸP Ở HÀ NỘI

Tham khảo Facebook Fanpage của tiệm

Để tìm hiểu một Hair salon tốt hơn, bạn nên ghé thăm Fanpage của các địa điểm làm tóc đó để xem xét về tình hình hoạt động của tiệm. Bạn xem đánh giá của các khách hàng dành cho tiệm, đội ngũ nhân viên, và các bài viết hình ảnh của hair salon đó. Bên cạnh đó bạn cũng nên chú ý đến các dịch vụ làm tóc và giá cả liệu có phù hợp và cân xứng. Một tiệm làm tóc uy tín là họ sẽ minh bạch các hình ảnh về tiệm cũng như là các đánh giá của khách hàng cho mình. Còn nếu bạn thấy Fanpage hairsalon nào quá ít thông tin, không rõ ràng thì tốt nhất bạn nên cân nhắc lại lựa chọn cho mình.

Xem xét cơ sở vật chất

Muốn biết đó có phải là địa điểm làm tóc đẹp ở Hà Nội không, bạn hãy nhìn vào cơ sở vật chất của tiệm. Tiệm có đầy đủ trang thiết bị cần thiết để làm tóc và chúng có an toàn. Bên cạnh đó bạn cũng nên xem xét đến các  sản phẩm tiệm xài để làm tóc cho khách hàng. Về vấn đề này bạn có thể tham khảo trên Website hoặc Fanpage của các hairsalon. Nếu không bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với hairsalon đó để hỏi thêm thông tin sản phẩm.

Tìm hiểu thêm thông tin trên các diễn đàn

Ngoài Fanpage của các Hairsalon, bạn cũng có thể tham khảo thêm thông tin của các địa điểm làm tóc đẹp ở Hà Nội trên các diễn đàn trên mạng như webtretho, hay các diễn đàn làm đẹp. Ở trên các diễn đàn này đều có các topic review các Hairsalon ở Hà Nội từ khách hàng. Ví dụ các topic hỏi về tìm hairsalon uy tín, hay review riêng 1 tiệm nào đó. Bạn có thể dựa vào các bài viết này tham khảo và đưa ra sự lựa chọn cho mình.

Đội ngũ nhân viên

Đội ngũ nhân viên cũng chính là một trong những nhân tố quan trọng nhất để đánh giá xem liệu đây có phải là một địa điểm làm tóc đẹp ở Hà Nội. Thông qua những video clip làm tóc mà Hairsalon update trên Facebook sẽ giúp bạn quan sát được đội ngũ nhân viên của tiệm. Bạn có thể thấy được tay nghề và phong thái làm việc của nhân viên ở đây. Họ làm việc có chuyên nghiệp hay tác phong có thuần phục. Từ đó giúp bạn có đánh giá chính xác hơn.

MỘT SỐHAIR SALON ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO Ở HÀ NỘI

Sau khi tìm hiểu và nghiên cứu trên mạng. Leslie xin được giới thiệu cho bạn một số địa điểm làm tóc đẹp uy tín ở Hà Nội mà bạn có thể cân nhắc như sau:

  1. Thái Thịnh Salon

Địa chỉ: Số 180.C Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội

  1. Doãn Kế Thiện Salon

Địa chỉ: Số 74 – Doãn Kế Thiện – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

  1. Sinh Anh Hair Salon

Địa chỉ: 466 La Thành, Đống Đa, Hà Nội.

  1. Salon Neo Image

Địa chỉ: 51 Phạm Hồng Thái, Hà Nội.

  1. Salon Tóc Hưng Pop

Địa chỉ: Số 187, Ngõ 192 Kim Mã, Ba Đình, Hà NộiLoading...