Các kiểu tóc ấn tượng của chị đẹp Son Ye Jin

Posted by Linh Dranix on May 24, 2018

Sốt xình xịch trong năm 2018 với hai bộ phim lãng mạn là “Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi” và “Vì em sẽ đến”, cái tên “chị đẹp” Son Ye Jin đang trở nên hot hơn bao giờ hết. Đi cùng với phong cách thời trang của Son Ye Jin đang khiến các tín đồ Hàn Quốc “phát cuồng” hiện nay thì các kiểu tóc ấn tượng mĩ nhân này đã để cũng làm cho bao cô nàng mê mẩn.

Hãy cùng chiêm ngưỡng một vài kiểu tóc của chị đẹp nhé!

1.Tóc dài uốn xoăn sóng nhẹ

Tóc dài uốn xoăn sóng nhẹ là một trong số những kiểu tóc ấn tượng mà chị đẹp Son Ye Jin từng để. Kiểu tóc này vô cùng phù hợp với các cô nàng ưa thích sự nữ tính trẻ trung. Mĩ nhân xứ Hàn Son Ye Jin cũng không nằm ngoài số đó.

Kiểu tóc này làm toát lên vẻ đẹp điệu đà, thướt tha của chị đẹp khiến phái nam “trụy tim”

kiểu tóc ấn tượng

Chị đẹp cực hợp với tóc dài uốn xoăn nhẹ

kiểu tóc ấn tượng

“Tình đầu quốc dân” Son Ye Jin gây bao thương nhớ trong kiểu tóc này

2.Tóc uốn xoăn đuôi

Kiểu tóc ngắn ngang vai uốn xoăn cũng không nằm ngoài danh sách các kiểu tóc ấn tượng làm nên vẻ đẹp “nữ thần” của Son Ye Jin. Chị đẹp cũng cực ưa thích phong cách dịu dàng, yểu điệu nên  không có gì khó hiểu khi mĩ nhân này lại chọn kiểu tóc ngắn ngang vai uốn xoăn này.

kiểu tóc ấn tượng

Chị đẹp Son Ye Jin cực xinh đẹp trong kiểu tóc uốn xoăn đuôi

kiểu tóc ấn tượng

Chị đẹp Son Ye Jin cực xinh đẹp trong kiểu tóc uốn xoăn đuôi

  1. Tóc bob ngắn

Tóc bob ngắn đánh dấu sự  lột xác hình tượng đầy ngoạn mục của chị đẹp Son Ye Jin. Không đẹp dịu dàng và ngọt ngào như mọi khi với mái tóc dài, mĩ nhân hàng đầu xứ Hàn này lại có vẻ đẹp cá tính, năng động với kiểu tóc ngắn này.

kiểu tóc ấn tượng

Cô nàng Son Ye Jin cực trẻ trung với kiểu tóc bob ngắn

kiểu tóc ấn tượng

Vẻ đẹp “chất lừ” đầy thu hút và gợi cảm của Son Ye Jin nhờ kiểu tóc bob ngắn

  1. Tóc ngang vai uốn vểnh đuôi

Tóc ngang vai vểnh đuôi là một biến thể của kiểu tóc ngang vai uốn xoăn. Cô nàng Son Ye Jin đã tinh tế chọn kiểu tóc này để làm nổi bật lên khuôn mặt đẹp mong manh đầy nữ tính của mình.

Kiểu tóc đơn giản nhưng vẫn rất thu hút này khiến Son Ye Jin đẹp ngọt ngào, tươi trẻ. Đây cũng chính là kiểu tóc Son Ye Jin diện trong bộ phim “Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi” đang sốt xình xịch trên màn ảnh xứ Hàn.

kiểu tóc ấn tượng

Cận cảnh khuôn mặt “nữ thần” của chị đẹp với kiểu tóc vểnh đuôi

kiểu tóc ấn tượng

Khi đứng cạnh bạn diễn trẻ hơn mình 6 tuổi, Son Ye Jin vẫn trẻ trung không kém cạnh

Các kiểu tóc ấn tượng của chị đẹp Son Ye Jin hiện nay đang gây nên cơn sốt trong giới trẻ Châu Á. Nếu bạn là một cô nàng đang theo đuổi các xu hướng tóc đang nổi nhất hiện nay thì hãy để các kiểu tóc của mĩ nhân này là lựa chọn hàng đầu.Loading...