Cơ bản về nghề tóc

HỌC VIỆN LESLIE ACADEMY

Học viện tóc Leslie Academy được thành lập vào năm 2016 dưới sự hợp tác giữa trường Cao đẳng nghề công nghệ cao Hà Nội và Master thế giới trong ngành tóc Leslie Đỗ. Leslie Academy cũng là đơn vị đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam đào tạo học viên được Bộ lao động thương binh và xã hội cấp bằng chính quy. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chương trình và bằng cấp do Leslie đào tạo.

Tuy học tập ở Việt Nam, nhưng những học viên của học viện Leslie Academy đều có đủ điều kiện phát triển ra ngoài môi trường quốc tế. Vì chương trình của đào tạo chính quy của Leslie luôn bám sát những tiêu chuẩn, chuẩn mực chung của làng tóc thế giới cũng như là tạo cơ hội cho học viên học tập đa dạng các kĩ năng và tham gia các hairshow chuyên nghiệp trong và ngoài nước. Do đó, Với nền tảng trong làng thời trang thế giới, các học viên hoàn toàn có cơ hội học tập và làm việc tại nước ngoài, chắp cánh cho ước mơ của mỗi người.

10 LÍ DO CHỌN LESLIE ACADEMY

(1) ĐÀO TẠO THEO TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ:

Đào tạo kỹ thuật căn bản, kinh điển để từ đó học viên sáng tạo, phát triển.

Rèn luyện kỹ năng mềm cho học viên phát triển toàn diện, trở thành nhà tạo mẫu tóc quốc tế.

(2) CẤP BẰNG CHÍNH QUY:

Leslie Academy liên kết với trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội – trường top đầu trong đào tạo nghề ở Việt Nam.

Là đơn vị duy nhất cấp bằng Sơ cấp và Trung cấp chính quy do Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội cấp.

(3) ĐÍCH THÂN TIẾN SĨ NGÀNH TÓC GIẢNG DẠY

Giảng viên giảng dạy chính là thầy Leslie Đỗ – Tiến sĩ tóc đầu tiên của Việt Nam, hiện đang là Phó trưởng khoa Khoa Chăm sóc sắc đẹp – Trường CĐ nghề Công nghệ cao HN.

Phụ giảng là chuyên gia quốc gia trong ngành tóc – Hoàng Điệp Kenzo và Giải nhất cuộc thi tay nghề thiết kế tạo mẫu tóc cấp quốc gia – Chu Tuấn Anh.

(4) 100% HỌC VIÊN RA NGHỀ CÓ VIỆC LÀM

100% học viên hoàn thành các khóa học đều có thể được làm việc tại chuỗi Leslie Salon và nhiều salon uy tín khác mà Leslie Academy liên kết.

(5) HỖ TRỢ MỞ SALON RIÊNG.

Học viên hoàn thành các khóa học căn bản đều có thể tự mở salon riêng.

Leslie Academy sẽ hỗ trợ kỹ thuật, thương hiệu để các học viên phát triển salon riêng.

(6) CƠ HỘI LÀM VIỆC Ở NƯỚC NGOÀI

Leslie Academy có chuỗi salon tại Na – uy và liên kết với nhiều quốc gia khác nên các học viên theo học tại Leslie Academy hoàn toàn có cơ hội làm việc tại Na – uy và nhiều quốc gia khác.

(7) ĐẠT NHIỀU GIẢI THƯỞNG CAO TRONG CÁC CUỘC THI TAY NGHỀ CẤP THÀNH PHỐ, QUỐC GIA, ASEAN VÀ THẾ GIỚI.

Giảng viên của Leslie Academy đều là chuyên gia trưởng ra đề thi trong các cuộc thi tay nghề cấp Thành phố, quốc gia, Asean.

Leslie Academy là cái nôi đào tạo ra nhiều học viên đạt giải cao trong các cuộc thi tay nghề thành phố và quốc gia như Chu Tuấn Anh, Lê Anh Quân…

(8) THAM GIA CÁC HAIR SHOW DANH TIẾNG:

Mỗi tháng Leslie Academy đều tổ chức một hairshow trên toàn quốc.

Leslie Academy là đơn vị tham gia thường niên các hair show giỗ Tổ ngành tóc, hair show của Hiệp hội đào tạo – phát triển nghề làm đẹp Việt Nam.

(9) CÓ LƯƠNG NGAY KHI ĐANG HỌC

Học viên đạt các tiêu chuẩn kỹ thuật có thể trở thành thợ phụ, thợ chính tại salon Leslie ngay trong thời gian học đều sẽ có lương trợ cấp, lương cơ bản.

(10) HỖ TRỢ CHỖ Ở CHO HỌC VIÊN

Các học viên ở xa, không có điều kiện sẽ được hỗ trợ chỗ ở để tập trung cho việc học.

Q&A

Điều gì cần thiết để tham dự khóa học tại Leslie academy?

Trong giáo dục chính quy, Chúng ta cần phải trải qua những khóa học cơ bản nhất về nghề. Nếu bạn đã có kinh nghiệm hoặc không, điều đó không thành vấn đề. Khi chúng tôi nhận được đơn từ các bạn, chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn để tư vấn. Điều chúng tôi đặc biệt quan tâm chính là quyết tâm của các bạn để theo học tại học viện, ước mơ và mục tiêu của bạn, cũng như những phẩm chất bạn có để chúng tôi phát triển nó một cách tốt nhất.

Học phí khi tham gia khóa học?

Học phí mỗi khóa trọn gói là 25 triệu đồng, bao gồm tất cả các kỹ năng kinh điển về cắt, sấy, uốn duỗi.

Có dễ tìm được công việc tốt sau khóa học?

Có rất nhiều nhu cầu nhân sự trong thị trường tóc hiện nay tại Việt nam và cả nước ngoài. Nếu bạn là một người chăm chỉ, tôn trọng công việc và kỹ năng nghề tốt, đó thực sự là cơ hội lớn cho các nhà tuyển dụng để có được một người thợ chuyên nghiệp. Với uy tín của chúng tôi, các bạn dễ dàng được bố trí một công việc tốt sau khóa học.

Khi nào nhập học?

Chúng tôi liên tục tuyển sinh các khóa ngắn hạn và dài hạn, các bạn chỉ cần nộp hồ sơ và chúng tôi sẽ sắp xếp khóa học theo nhu cầu. Các khóa học dài hạn kéo dài 2 năm và được cấp bằng chính quy của Bộ Lao động – Thương binh và xã hội theo hệ trung cấp, hiện tại chúng tôi là đơn vị duy nhất trên cả nước có thể làm được điều này.

Mẫu đơn nhập học? Bạn có thể tìm được mẫu đơn tại đây

Quá trình xử lý khi nhận được đơn?

Học viện tiếp nhận đơn và sau đó sẽ liên hệ trực tiếp để tư vấn với mỗi cá nhân. Chúng tôi rất chú trọng để các bạn hiểu về khóa học và quyền lợi cũng như nghĩa vụ khi tham gia.

Lợi thế khi tham gia khóa học dài hạn?

Khóa học dài hạn chúng tôi kéo dài 2 năm. Thời gian đầu các học viên sẽ được học và thực hành chuyên nghiệp trên tóc thật, quá trình tiếp theo sau năm đầu tiên, nếu các bạn hoàn thiện kỹ năng sẽ được thực tập tại salon để hoàn thiện kỹ năng và có hỗ trợ chi phí.

Sau khóa học, bạn sẽ phải trải qua kỳ thi tốt nghiệp để có thể nhận được bằng trung cấp nghề, đó là một bước quan trọng và khẳng định giá trị bản thân.

Loading...